BÌNH XỊT TƯỚI CÂY MINI

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
18.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

BÌNH XỊT TƯỚI CÂY MINI 

SHOP GIAO MÀU NGẪU NHIÊN 

Thiết kế chống rò rỉ: Chai xịt kích hoạt máy phun sương 500ml của chúng tôi có thiết kế chống rò rỉ, đảm bảo rằng cây cối và đồ đạc của bạn luôn khô ráo và không bị lộn xộn.

Không chứa bpa và Bền: Được làm từ nhựa chất lượng hàng đầu, máy phun sương thực vật bằng nhựa 500ml của chúng tôi vừa không chứa bpa vừa bền, mang đến giải pháp an toàn và lâu dài cho nhu cầu làm vườn của bạn.

Sử dụng đa năng: Bình xịt nước phun sương thực vật 500ml này không chỉ thích hợp để tưới cây mà còn lý tưởng để tắm cho thú cưng, là một công cụ đa năng để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Có thể nạp lại và dễ sử dụng: Hộp đựng chai xịt rỗng của chúng tôi cho phép nạp đầy dễ dàng, loại bỏ nhu cầu liên tục mua chai mới. Cơ chế phun kích hoạt đảm bảo phun dễ dàng chỉ với một thao tác bóp nhẹ.

Dụng cụ làm sạch đa năng: Cho dù bạn cần nó để bảo trì sân vườn, vật dụng làm sạch trong nhà hay thậm chí cho hoa và cây trồng, bình xịt tưới cây bền của chúng tôi là một công cụ làm sạch đa năng sẽ đáp ứng mọi công việc làm vườn và dọn dẹp của bạn Nhu cầu.

Sự chỉ rõ:

Dung tích: 500ml

Chất liệu: Nhựa

Kích thước: 21 * 8cm

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: