BỘ 5 TƯỢNG THẦN TÀI - PHÚC - LỘC - THỌ - HỶ MINI

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
89.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Bộ 5 Tượng Thần Tài - Phúc - Lộc - Thọ - Hỷ Mini" Trang Trí Sen Đá, Sân Vườn,Chậu Cây

Bộ Tượng Ngũ Phúc 5 ông

Những điều lành (Phúc), 
Thịnh vượng (Lộc),
Tuổi thọ (Thọ),
Tài và hỷ (Di Lặc). Mỗi vị thần tượng trưng cho một điều mong ước. Các vị này thường đi chung với nhau và đều có khuôn mặt nhân hậu và nụ cười rất hoan hỷ.
Ông Phúc: Tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm đứng đầu của triều đình xưa. Ông Phúc có rất nhiều con cháu, tất cả đều hiếu thảo và thành công hơn người. Vì vậy, tượng ông phúc thường bế đứa bé trên tay.
Ông Lộc: Hay còn gọi là ông Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Tương truyền rằng ông Lộc là quan lớn của triều đình, có tài ăn nói khéo léo nên được vua ban lộc nhiều vô kể. Ông Lộc đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý tượng trưng có sự thăng tiến về công danh, vạn sự như ý và tài lộc tấn tới.
Ông Thọ: Ông thọ là hình tượng ông tiên già, râu tóc bạc trắng, trán rất cao. Tay cầm trái đào tiên, tay chống gậy có buộc quả hồ lô chứa tiên đơn. Ông Thọ là đại diện cho điều ước sức khỏe và sự trường thọ.
Ông Hỷ , Tài: tượng trưng cho sự hỷ sự và tài vận. Bổ sung thêm ý nghĩa cho bộ ba Phúc Lộc Thọ và giúp cho bộ tượng thêm cân xứng và ý nghĩa.
Chất liệu: đá nhựa tổng hợp sơn bền màu và không xước
Kích thước: 4cmx6cm
Cách dùng: trang trí cây, ô tô và bàn làm việc, nhà cửa

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: