Bóp Pockit đựng viết

SKU: PVN4758
Thương hiệu: Đang cập nhật
30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Hộp bút POP IT, Đồ chơi POP IT bấm nút chất liệu silicon giúp giải trí giảm stress

MÔ TẢ SẢN PHẨM: 

 

✅ Hộp bút bong bóng có thể giải tỏa căng thẳng, phù hợp cho học sinh, nhân viên văn phòng, giáo viên … 

 

✅ Với hộp đựng bút chì bong bóng, nó cũng có thể được sử dụng như một trò chơi thú vị để chơi với bạn cùng lớp, gia đình, bạn bè, v.v. trong khi đựng các văn phòng phẩm khác nhau.

 

✅ ĐỒ CHƠI TRÍ NÃO GIẢM STRESS 

 

✅ [GIẢI TỎA CĂNG THẲNG VÀ LO LẮNG] Đồ chơi nhấn bóng giúp giải tỏa căng thẳng, phục hồi tâm trạng hoặc giết thời gian ở nhà. "Pop, Pop, Pop" nghe rất thú vị. 

 

✅ [DỄ DÀNG MANG ĐI VÀ GIẶT ĐƯỢC] Bong bóng p.op này nhẹ và dễ mang theo, Bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu. Nó có thể được đặt trong cặp đi học của con bạn để trẻ có thể chơi với bạn bè khi ở trường học. Một món đồ chơi hay khi di chuyển trên ô tô, máy bay, trường học, văn phòng, nhà hàng, cắm trại. Đồ chơi giảm căng thẳng giác quan có thể tái sử dụng và giặt được. 

 

✅ [CHẤT LIỆU AN TOÀN] Đồ chơi được làm bằng silicone chất lượng cao, không độc hại, không vị, thân thiện với môi trường và tạo cảm giác thoải mái khi chạm vào. Bạn có thể dễ dàng lau sạch, Ngoài ra chất liệu tốt cho sức khỏe trẻ em. Pad bong bóng cũng có thể được sử dụng như một tấm đệm lót cốc, đủ chắc chắn để nâng đỡ cốc và bảo vệ bàn của bạn. 

✅ Chúng tôi rất tự tin về chất lượng của đồ chơi: dẻo, không độc hại. 

 

✅ Ngay cả khi không có ai tham gia cùng bạn, màu sắc tươi sáng và âm thanh vui tai chắc chắn sẽ khiến bạn thư giãn và thích thú. 

 

✅ Một sản phẩm giúp bản giảm căng thẳng và tăng khả năng cầm nắm 

 

✅ Khi ấn vào, bong bóng sẽ phát ra tiếng nổ nhẹ. Sau đó bạn có thể lật lại và bắt đầu lại từ đầu! Có thể tái sử dụng nhiều lần. 

 

✅ Màu sắc tươi sáng và âm thanh tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn các bé sẽ rất thích! --- Món quà lý tưởng cho bạn bè của bạn.

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: