Chảo chống dính 5 lớp inox 304 công nghệ khắc laser tổ ong 28cm ĐÁY BẰNG (chuyên rán, áp chảo) hàng nội địa Trung Quốc

SKU: PVN5059
Thương hiệu: Đang cập nhật
85.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chảo chống dính 5 lớp inox 304 công nghệ khắc laser tổ ong 28cm ĐÁY BẰNG (chuyên rán, áp chảo) hàng nội địa Trung Quốc

Chảo sản xuất theo công nghệ mới "KHÔNG ĐÁY" 5 lớp:

 

- Lớp ngoài cùng là inox 430 có tác dụng bảo vệ, thu nhiệt và cảm ứng từ (giúp sản phẩm sử dụng được với bếp điện từ);

- Lớp thứ 2 là nhôm nguyên chất có tác dụng nhận nhiệt từ lớp ngoài cùng truyền đều đến lớp thứ 3. Nhờ đặc tính của nhôm là mềm dẻo nên khi gia công ép các lớp vật liệu lại với nhau, nhôm dễ dàng trám, điền đầy lên bền mặt lớp tiếp giáp, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều;

- Lớp thứ 3 là hợp kim nhôm 3003 có tác dụng nhận, giữ và truyền nhiệt đều từ lớp 4 đến lớp 2 đồng thời tăng độ cứng vững cho sản phẩm;

- Lớp thứ 4 là nhôm nguyên chất có tác dụng nhận nhiệt từ lớp thứ 3 và truyền nhiệt đều cho lớp inox 304 bên trong. Cũng giống như lớp thứ 2, lớp này nhờ tính dẻo và mềm của nhôm mà khi gia công ép sẽ dễ dàng điền đầy lên bề mặt lớp vật liệu tiếp giáp, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều.

- Lớp trong cùng là inox 304 (hay còn gọi là inox 18/10) được khắc laser chống dính toàn phần. Lớp này do được lớp thứ 4 truyền nhiệt đồng đều trên toàn bộ diện tích nên giúp thức ăn được nấu chín đồng đều, loại bỏ hiện tượng cháy thành, khê đáy do quá lửa.

 

Đặc biệt với bề mặt không sử dụng sơn phủ mà khắc laser chống dính toàn bộ bề mặt lòng chảo nên tuyệt đối an toàn và siêu bền, có thể sử dụng dụng cụ kim loại để đun nấu mà không sợ bong tróc bề mặt chống dính.

Sản phẩm cấu tạo 5 lớp chắc chắn

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: