ĐAI CHỐNG GÙ CẢM BIẾN RUNG NHẮC NHỞ SAI TƯ THẾ

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
56.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

ĐAI CHỐNG GÙ CẢM BIẾN RUNG NHẮC NHỞ SAI TƯ THẾ 
 

SHOP GIAO MÀU NGẪU NHIÊN 

Bộ điều chỉnh tư thế thông minh --- Bộ điều chỉnh tư thế thông minh sẽ tự động báo động để nhắc nhở người dùng khi lưng bạn uốn cong về phía trước hơn 25 độ , giúp bạn chỉnh sửa thói quen tư thế xấu , giúp bạn thẳng đứng và tự tin hơn 
Thời gian sạc : 120 phút 
Chỉnh sửa hiệu quả khoa học --- Chúng tôi khuyên người dùng nên đeo dụng cụ chỉnh tư thế trong 2 giờ một ngày . 21 thời gian hình thành thói quen và tư thế sẽ được cải thiện đáng kể . 90 ngày kiên trì sẽ bước vào giai đoạn thói quen Sự ổn định.
Mặc Vô hình & Phù hợp với mọi người --- Đai ép tóc phía trên có kích thước nhỏ gọn , bạn có thể đeo vô hình dưới quần áo mà không ai nhận thấy , có thể đeo ở nhà. đi làm , học tập , ngoài trời , văn phòng , đi mua sắm Bất kỳ dịp nào khác . Dây nịt có thể điều chỉnh phù hợp cho trẻ em và người lớn. nam giới và phụ nữ .
Thoải mái khi mặc --- Chất liệu vải nylon đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái khi mặc mà không gây áp lực lên vai và vừa vặn với đường cong cơ thể con người . Dây đeo vai có thể được điều chỉnh theo độ dài thoải mái nhất của bạn .

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: