ĐÈN LED 5 CÁNH 60W

SKU: PVN5576
Thương hiệu: Đang cập nhật
70.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

ĐÈN LED 5 CÁNH 60W

Mô tả:

Đặc trưng

- Ánh sáng trắng sáng: Với chip Led 3800lm, công suất 100W, ánh sáng ban ngày 6000K, làm cho nó sáng hơn các loại đèn hoặc bóng đèn thông thường. Ánh sáng đến từ trung tâm cũng như 4 bàn đạp. Một bóng đèn duy nhất có thể được thay thế bằng thiết bị chiếu sáng lạ mắt này và nó thực sự làm bừng sáng cả căn phòng.

 

- Bảng điều chỉnh: Đèn LED nhà để xe được thiết kế với bốn cánh LED có thể điều chỉnh, có thể gấp lại 90 độ, có đèn tròn hướng xuống theo ý muốn. Khả năng uốn cong cánh tay của bóng đèn để cung cấp ánh sáng cho các khu vực tối của căn phòng, rất hữu ích, mang lại lượng ánh sáng lớn.

 

- Dễ dàng lắp đặt: Đèn LED âm trần nhà để xe rất dễ lắp đặt, chỉ cần vặn nó vào ổ cắm đèn (ổ cắm đèn thông thường của Mỹ) và nó sáng như vậy. Điều này cũng đi kèm với một phần mở rộng cho phép bạn thả đèn xuống một vài inch từ ổ cắm.

 

- Ứng dụng rộng rãi: Đó là ánh sáng nhà để xe hoàn hảo. Nguồn sáng tuyệt vời để chiếu sáng tầng hầm tối và phòng giặt. Nếu bạn cần thiết lập một đơn vị phẫu thuật tạm thời ở sân sau của mình, đây là đèn bạn muốn sử dụng. Lục soát gác xép của bạn như mở mái nhà. Không còn ánh sáng mờ.

 

- Chất lượng cao và tuổi thọ cao: Đèn nền led được làm bằng Nhôm chất lượng cao và PC cao cấp. Bóng đèn LED được trang bị chụp đèn PC khuếch tán tạo ra ánh sáng dịu. Hiệu suất ổn định và bền bỉ. Tuổi thọ cao hơn 40.000 giờ, tiết kiệm 80% năng lượng.

 

Thông tin chi tiết:

Công suất: 100W

 

Màu sắc: Trắng 

 

Đèn: Cơ sở trung bình tiêu chuẩn E27

 

Ac: 220V

 

Kích thước có thể điều chỉnh: 0-90° Góc

 

Vật chất: Đèn LED, Nhôm cao cấp và PC

 

Gói hàng bao gồm:

1 x Đèn LED trần nhà

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: