DỤNG CỤ NẠO DỪA, ĐÁNH VẨY CÁ BẰNG INOX

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
10.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Dụng cụ nạo dừa , đánh vẩy cá bằng inox chống ghỉ 2in1 (D32)
 

- Khi đánh vảy cá, nhiều người nội trợ thường dùng dao nên không lấy được hết vảy cá hoặc nếu làm kỹ sẽ lấy đi cả phần thịt cá. Dụng cụ nạo dừa đánh vẩy cá 2 trong 1 giúp khắc phục những hạn chế trên. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để nạo dừa , tạo thành những sợi dừa thơm ngon.

- Dụng cụ nạo dừa đánh vẩy cá thiết kế tay cầm vừa vặn, nên hoàn toàn có thể yên tâm dùng mà không sợ bị hỏng. Rất dễ sử dụng, chỉ cần kéo ngược hướng xếp của vảy cá để lấy sạch vảy và giữ lại lớp da bằng phẳng. Với thiết kế lưỡi thép không gỉ đem đến cho gia đình bạn món cá tươi ngon, đảm bảo vệ sinh.

- Đặc biệt Dụng cụ nạo dừa đánh vẩy cá 2 trong 1 thiết các vòng cung nối nhau chắc chắn nên khi nạo dừa cho ra những sợi dừa đều và đẹp. Khi đánh vẩy cá cũng không cần dùng sức nhiều mà đánh vẩy lại nhanh gọn hơn.

- Dụng cụ đánh vảy cá, nạo dừa không chỉ rất hữu ích cho các bà nội trợ khi nấu nướng mà còn mà còn giúp phòng bếp gọn gàng hơn nhiều. Phần đuôi cán của Dụng cụ nạo dừa đánh vẩy cá có móc tròn , thuận tiện cho chị em có thể treo lên gọn gàng sau khi sử dụng

- Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần kéo ngược hướng xếp của vảy cá để lấy sạch vảy và giữ lại lớp da bằng phẳng. Với thiết kế lưỡi thép không gỉ đem đến cho gia đình bạn món cá tươi ngon, đảm bảo vệ sinh.

Thông tin sản phẩm dụng cụ đánh vảy cá:
– Tên sản phẩm: Dụng cụ nạo dừa , đánh vẩy cá bằng inox chống ghỉ 2in1 (D32)

– Giúp lấy sạch vảy cá mà không làm ảnh hưởng đến phần thịt cá giúp món ăn đẹp mắt và ngon hơn.
– Nạo dừa nhanh chóng, tạo thành những sợi dừa thơm ngon
– Chất liệu: inox, không gỉ đảm bảo vệ sinh, dễ dàng khi cọ rửa.
– Dễ sử dụng với thao tác đơn giản
– Màu sắc: Trắng bạc

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: