MÁY BÁN NƯỚC TỰ ĐỘNG TRẺ EM

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
110.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đồ Chơi Máy Bán Nước Tự Động Trẻ Em BBS. Đồ Chơi Máy Bán Hàng Thông Minh Cho Bé Trai Bé Gái
CHÚ Ý: SẢN PHẨM KO DÙNG PIN (KO CÓ ĐÈN)

Đồ chơi máy bán nước tự động cho bé được xem là một đồ chơi thông minh, giúp phụ huynh tạo nền tảng tâm lý cho bé. Đồ chơi máy bán nước tự động cho bé Với món đồ chơi thân thiện, mang tính giáo dục, phù hợp với lứa tuổi và tính cách… trẻ sẽ dễ dàng hòa mình vào nó, say mê tìm tòi và từ đó biết yêu thương, quan tâm đến người khác hơn.
Đồ chơi máy bán nước ngọt tự động cho bé
- Máy bán nước trái cây mini tự động cho bé được xem là một đồ chơi thông minh, giúp phụ huynh tạo nền tảng tâm lý cho bé.
- Với món đồ chơi thân thiện, mang tính giáo dục, phù hợp với lứa tuổi và tính cách… trẻ sẽ dễ dàng hòa mình vào nó, say mê tìm tòi và từ đó biết yêu thương, quan tâm đến người khác hơn.
- Khởi động máy bán hàng tự động với chìa khóa, đưa 6 lon nước giải khát vào bể nước uống vào trong tủ, sau đó đóng cửa lại, lấy một đồng xu bỏ vào khe. Sau đó nhấn nút đồ uống màu vàng, nghe các "click" âm thanh, lon nước giải khát sẽ tự động chạy ra.
- Bộ đồ chơi máy bán nước tự động được mô phỏng theo máy bán nước tự động hiện đại, giúp bé biết được cách thức mua thông qua máy này.
- Khi chơi với máy, bé sẽ phối hợp tay và mắt cũng như tìm hiểu được phương thức các lon nước ngọt chạy ra khỏi máy.
- Giúp bé phân biệt được đồng xu, lon nước ngọt và các phím ấn
- Bộ đồ chơi có đi kèm bộ hình dán dễ thương để trang trí các lon nước, đồng xu và các phím, giúp bé thích thú và dễ dàng phân biệt các phần của bộ đồ chơi này.

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: