MŨ CHỐNG NẮNG KÈM KHẨU TRANG

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
25.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mũ chống nắng kèm khẩu trang 2, tia uv mặt nạ họa tiết 

SHOP GIAO MÀU NGẪU NHIÊN
🍀 Mũ chống nắng là một loại mũ để bảo vệ đầu và mắt của bạn khỏi tia UV của mặt trời. Đi kèm với mũ chống nắng là khẩu trang, giúp bảo vệ bạn khỏi vi-rút và bụi bẩn trong môi trường xung quanh. Sử dụng cả mũ và khẩu trang cùng lúc là một phương pháp bảo vệ tốt cho sức khỏe và an toàn của bạn..
🍀 Bạn có thể sử dụng mũ chống nắng và khẩu trang trong nhiều hoạt động ngoài trời như đi dạo, đi công tác, đi du lịch, hay tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Ngoài ra, cả hai sản phẩm còn có thể trở thành một phần trang phục thời trang cho bạn.
🍀 Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả bảo vệ tốt nhất, bạn nên chọn mũ và khẩu trang có chất lượng tốt và phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy chú ý khi mua sản phẩm và chọn những sản phẩm có đánh giá tốt từ các nguồn tin cậy.
- Nón che nắng vành rộng hoa văn thời trang trẻ trung ĐẸP rực rỡ gồm 5 màu
- Kèm khẩu trang 2 lớp bảo vệ bụi tốt cho sức khỏe. Khẩu trang linh động có thể bỏ ra sau dễ dàng nếu không muốn dùng khi nói chuyện ....
- Vải Cotton mềm 2 lớp trước khẩu trang & sau che thân gáy cổ. Vành nón dày và cứng chống tia UV, bao giặt máy không hỏng ...
- Vành rộng che nắng cực mát khi ra nắng đi chợ, làm vườn, làm việc ngoài nắng.
- Dây rút tiện lợi phù hợp mọi kiểu đầu lớn/nhỏ do bụng nón cạn (không sâu) nên đầu nhỏ đội vào có dây rút không hề che mắt. 
- Hoa văn nón đẹp tôn vinh vẻ sang trọng khi đội nón đi chơi, đi làm ...
Hướng dẫn bảo quả : bảo quản nơi khô giao

 

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: