NÓN TẮM ĐỘI ĐẦU CHĂN NƯỚC CHO BÉ

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
11.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Nón Tắm Gội Đầu chắn Nước Cho Bé Mũ Tắm Khô Tóc Hình Thú Cho Bé H036
 


– Nón chắn nước có tác dụng tránh làm nước bắn vào mắt bé, giúp bé yêu thích việc tắm gội hơn. 
– Chất liệu: Mũ tắm cao su. 
– Màu sắc: Xanh, Hồng, Vàng. ( Giao ngẫu nhiên )
– Kích thước: Nón tắm Có nhiều nút bấm thay đổi kích thước theo vòng đầu của bé.

🔺 TIỆN ÍCH SẢN PHẨM

Với các vị phụ huynh có con nhỏ, việc tắm hay cắt tóc cho các bé đều gặp phải sự khó khăn nhất định. Do mắt của bé vẫn còn non nớt, nhạy cảm nên sẽ rất khó chịu khi bị nước, dầu gội, tóc... bay vào mắt. Với mũ tắm chắn nước cho bé dưới đây, bố mẹ sẽ hoàn toàn an tâm trong việc bảo vệ đôi mắt của bé khi tắm gội đầu hay cắt tóc cho bé. Mũ chắn nước gội đầu là vật dụng hữu ích khi mẹ gội đầu cho bé, tắm hay cắt tóc cho bé, giúp nước, xà bông, tóc không rơi vào mắt bé, tránh cho bé cảm giác sợ hãi. nón tắm cho bé có Thiết kế đẹp mắt giúp bé sẽ luôn thích thú và thoải mái trong những giờ tắm gội hay cắt tóc.

Mũ tắm gội cho bé với Thiết kế mũ có các khe rãnh thoát nước giúp nước nhanh chóng chảy xuống dưới mà không bị rỉ từ trên đầu xuống mặt và mắt bé, đồng thời giúp sản phẩm nhanh khô để tiếp tục sử dụng.

Mũ tắm chắn nước cho bé Vành mũ xòe rộng vừa phải ở hai bên và rộng nhất ở phía trước mặt nhưng không gây cản trở tầm nhìn, vừa thuận tiện cho mẹ thao tác tắm cho bé vừa đảm bảo nước hay xà phòng sẽ không bị chảy, hay bắn vào mắt bé. Sản phẩm cũng vô cùng tiện dụng khi bố mẹ cắt tóc cho bé, tránh để tóc rơi hay bay vào mặt bé.

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: