SÁP DƯỠNG DA TAY MỀM MƯỢT TỪ MẬT ONG

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
39.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

SÁP DƯỠNG DA TAY MỀM MƯỢT TỪ MẬT ONG

Điểm dấu đầu dòng:

1.Nuôi dưỡng chuyên sâu: Được truyền với tinh chất mật ong nguyên chất và glycerin, Honey Hand Wax của chúng tôi dần dần làm mềm và mịn, biến đổi bàn tay khô ráp với khả năng dưỡng ẩm và dưỡng ẩm. 

2.Chăm sóc da tay phục hồi: Công thức nuôi dưỡng của Honey hand Wax của chúng tôi phục hồi sâu độ đàn hồi và độ bóng tự nhiên của da tay, giúp da tay mịn màng và dẻo dai hơn. Sửa chữa những tổn thương trong công việc hàng ngày để có trải nghiệm chăm sóc da tay hồi sinh. 

3.Giảm căng thẳng tay: Honey Hand Wax mang lại cảm giác thoải mái, giảm bớt sự khó chịu do khô da. Công thức nhẹ nhàng của nó nuôi dưỡng làn da của bạn, làm dịu ngứa ngáy đồng thời giúp giảm căng thẳng tay. 

4.Dưỡng ẩm lâu dài: Được truyền với mật ong và glixerin, sáp tay của chúng tôi giúp giữ ẩm lâu dài, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn một cách dần dần. 

5.Dễ vận hành: Khôi phục và trẻ hóa đôi tay của bạn với Honey Hand Wax của chúng tôi. dễ dàng cung cấp dưỡng chất và sửa chữa chuyên sâu, đạt được quy trình cấp chuyên nghiệp tại nhà chỉ trong một vài bước đơn giản. 

 

Mặt nạ tay mật ong của chúng tôi là một công thức tự nhiên và nuôi dưỡng giúp làm cho da tay của bạn mịn màng và mềm mại hơn. Mặt nạ này không chỉ làm giảm cảm giác khó chịu ở tay mà còn mang lại lợi ích dưỡng ẩm lâu dài. Đơn giản và dễ sử dụng, nó phù hợp với lối sống bận rộn. 

 

Sự chỉ rõ:

Nội dung tịnh: 110g

 

Danh sách đóng gói:

Sáp tay mật ong * 1 chiếc

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: