THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG BÀN TAY PHẬT

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
25.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

✅ Thác Khói Trầm Hương Bàn Tay Phật✅
Nhỏ Gọn- Nhả Khói Đều


✅ Kích thước sản phẩm :8*10 cm

- Thác Khói Trầm Hương Bàn Tay Phật cao cấp khi kết hợp với nhang trầm nụ là một tuyệt tác nghệ thuật, với những loại gỗ bình thường khi đốt khói sẽ bay lên trên nhưng với loại Trầm Hương thì khói nặng hơn và chìm xuống dưới thành dòng như thác nước

- Thác khói trầm hương làm bằng gốm sứ tráng men, Một sản phẩm dùng để đốt nhang trầm nụ. Khi đốt sẽ tạo khói nhưng điều đặc biệt là khói sẽ không bay lên như bình thường mà theo rãnh đã được tạo sẵn từ thác khói chảy ngược từ trên cao như dòng thác huyền ảo.

- Chính vì thế, có thể nói Thác Khói Trầm Hương khi kết hợp với nhang trầm nụ là một tuyệt tác nghệ thuật, với những loại gỗ bình thường khi đốt khói sẽ bay lên trên nhưng với loại Trầm Hương thì khói nặng hơn,chìm xuống dưới thành dòng như thác nước.

- Đây một sản phẩm khác biệt trong việc đốt nhang trầm nụ , đồng thời tạo một nên một sản phẩm giải trí đẹp mắt cho người sử dụng. Khi rảnh rỗi ngoài việc đọc báo, xem tivi, thì chúng ta có thể ngồi ngắm dòng chảy của khói trong thác rất đẹp mắt. 
 
Trong phong thủy: Thác khói trầm hương tụ khí lại , chảy xuống dòng năng lượng tập trung tạo nên điểm nhấn, chính điểm nhấn này có thể đem lại may mắn cho gia chủ. Trầm hương - một sản phẩm mang nhiều yết tố tâm linh, khi sử dụng sản phẩm chúng ta đã tạo ra cho chính chúng ta một dòng khí tốt một nguồn năng lượng sạch giúp cho chúng ta luôn cảm thấy yên tâm trong cuộc sống.
 
 
Kích thước sản phẩm :8*10 cm

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: