Thảm Du lịch chống thấm

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
44.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 THẢM DU LỊCH GẤP GỌN CHỐNG THẤM NƯỚC
🍀 Cuộc sống bận rộn, hối hả, thật quý giá biết bao những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn. Có thể là chuyến đi chơi xa, picnic cùng gia đình, bạn bè. Có thể chỉ là giấc ngủ trưa ngon lành ngay tại công sở. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được không gian thoải mái để relax. Thảm du lịch tiện dụng sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.
🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM: 
🍀 Kích thước:1,5m x 1,8m
🍀 Màu sắc: Đỏ, Xanh Green, Xanh Blue
🍀 Chất liệu: Nhựa Polypropylene chống thấm nước
🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶  Tấm thảm được dùng để trải trên bãi cỏ hoặc bãi biển để sinh hoạt, nghỉ ngơi khi đi du lịch ngoài trời. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng tấm thảm để trải xuống và nằm như một chiếc chiếu. Tuy nhiên chất liệu của nó thì mát hơn nhiều và đặc biệt là không thấm nước nhé. 
❷ Với đặc tính không thấm nước, siêu bền, dễ dàng lau rửa, thảm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho những dịch vụ không cần thiết. 
❸ Dùng xong bạn chỉ cần nhẹ nhàng lau qua, gấp gọn treo lên hoặc để vào ngăn tủ mà không hề tốn công sức, diện tích hay thời gian. 
❹ Thảm du lịch cá nhân an toàn và tốt cho sức khỏe, mang lại cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn thoải mái đó nhé! 
❺ Thảm du lịch tiện dụng với màu sắc tươi tắn và trẻ trung chắc chắn sẽ là vật dụng tiện lợi không thể thiếu cho những chuyến đi dã ngoại của bạn.

Thảm Du lịch chống thắm

Thảm Du lịch chống thắm

Thảm Du lịch chống thắm

Thảm Du lịch chống thắm

Thảm Du lịch chống thắm

Thảm Du lịch chống thắm

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: