VÒNG TRẦM

SKU: PVN822
Thương hiệu: Đang cập nhật
30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

LỢI ÍCH KHI ĐEO VÒNG GỖ HƯƠNG

- Trong phong thủy, vòng gỗ hương có thể mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo vì trầm hương có thể thu hút các nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

- Hương thơm tự nhiên dịu nhẹ có thể giúp tinh thần người đeo thư giãn, thoải mái, giảm bớt căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

- Ngoài ra, đeo vòng gỗ hương còn giúp bạn điều hòa cảm xúc tốt hơn, giảm bớt cảm xúc nóng giận.

- Vòng gỗ hương càng đeo càng sáng bóng. Khi thân nhiệt bạn cao hay vòng ma sát nhiều với da tay thì vòng sẽ thơm rõ hơn.Vòng gỗ hương là trang sức giúp bạn thanh lịch trong khi đi chơi, đi làm, trong các buổi tiệc.

- 2 CÁCH NHẬN BIẾT TRẦM HƯƠNG PHỔ BIẾN

- Phân loại dựa vào số năm tích trầm

Số năm tích trầm càng cao thì trầm càng có giá trị vì có chứa nhiều tinh dầu trầm hơn. Tinh dầu trầm nhiều thì mùi hương sẽ càng rõ, màu sắc càng sẫm.

Thông thường, người ta sẽ phân loại trầm thành trầm Tốc và trầm Chìm. Trầm Tốc thì sẽ có khoảng 25% đến 35% tinh dầu trầm trong gỗ và sẽ nổi khi thả vào nước. Còn trầm Chìm sẽ có tầm 35% đến 45% tinh dầu trầm, vì tinh dầu nhiều nên sẽ chìm khi thả vào nước. 

- Gỗ hương tự nhiên. 

Gỗ hương tự nhiên là loại gỗ tự nhiên 100% từ màu sắc, mùi hương, vân gỗ. Mùi hương tự nhiên thì có mùi thoang thoảng. Thông thường mùi gỗ hương sẽ thơm rất lâu nếu biết giữ đúng cách.

Gỗ hương được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau và được ép dầu trầm pha bằng máy áp suất cao. 

 

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: