BỘ 18 THƯỚC MA THUẬT VẼ HOA CHO BÉ TẬP PHÁT TRIỂN

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
50.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHÂM:

Bộ 18 Thước Ma Thuật Vẽ Hoa Cho Bé Học Tập Phát Triển Sáng Tạo
Bộ này là chính xác những gì bạn nên nhận được chúng. Nó là lý tưởng để giữ cho con bạn bận rộn trong khi giúp phát triển sự phối hợp tay và mắt cũng như rèn luyện khả năng sáng tạo của chúng.
Với thIs Set, một thứ cần phải có cho cả già lẫn trẻ.
Bộ công cụ thiết kế này rất phù hợp cho những đứa trẻ thể hiện sự quan tâm đến nghệ thuật và thủ công. Đồ chơi vẽ tuyệt vời hướng dẫn các bé trai và bé gái trong việc tạo ra các thiết kế xoắn ốc và truy tìm các hình dạng hoàn hảo ngay lập tức.
Bộ dụng cụ này cải thiện sự khéo léo của đôi tay trẻ em để giữ cho khuôn viết đúng vị trí và các kỹ năng vận động tốt trong khi chúng theo dõi các thiết kế mà chúng lựa chọn. Với các hình dạng và thiết kế khác nhau để lựa chọn, trí tưởng tượng là giới hạn để thực hiện bất cứ điều gì họ nghĩ đến: vườn hoa, ngày đi biển, người ngoài hành tinh và hơn thế nữa!
Không cần hướng dẫn! Chỉ cần đặt giấy nến và nhẫn lên giấy trên cùng, giữ chúng ở vị trí và theo dõi. Hãy sáng tạo với nó! Trộn và kết hợp các hình dạng từ các mẫu để xây dựng và vẽ thiết kế của bạn một cách dễ dàng.
Bộ vẽ Kidtastic dành cho trẻ em này có thể được cả trẻ em và trẻ em thích thú. Cả gia đình sẽ thích thú khi nhìn thấy các hình dạng và thiết kế khác nhau diễn ra bằng cách lần theo dấu các bánh xe bằng bộ dụng cụ stencil. Bạn có thể sử dụng nó để kể chuyện, đoán bản vẽ của tôi hoặc đơn giản là thiết kế cho trẻ em vì khả năng là vô tận.
 Thông số kỹ thuật:
Giúp trẻ thể hiện khả năng sáng tạo của mình
Hãy để trí tưởng tượng của họ chạy lung tung
Đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới
Hoàn toàn an toàn cho con bạn
ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT SẢN PHẨM
Chất liệu: Nhựa chất lượng cao
Kích thước: 22 x 31,5 x 3cm
Trọng lượng: 350g
Tuổi: 3 tuổi trở lên

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: